Phòng khám đa khoa 168 thanh trì chữa bệnh ra sao

Phòng khám đa khoa 168 thanh trì chữa bệnh ra sao

Phòng khám đa khoa 168 Thanh Trì là một trong những phòng khám đạt tiêu chuẩn hàng đầu, được sở y tế Hà Nội cấp phép và công nhận, nằm tọa lạc tại địa chỉ Km 12 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội, phòng khám có diện tích khá rộng, nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 1A cũ, thuận tiện cho bệnh nhân, dễ tìm đặc biệt là dễ dàng di chuyển.

 phòng kham 168 thanh tri ha noi

Phòng khám đa khoa 168 Thanh Trì luôn tự hào là một trong những phòng khám lớn nhất Hà Nội  và cũng là 1 trong 7 phòng khám lớn nhất Việt Nam về quy mô cũng như đội ngũ y bác sĩ. Nằm trên tòa nhà cao 5 tầng, với diện tích gần 2000m2, có chỗ để xe rộng rãi, thoải mái, còn có thể đi được cả ô tô vào trong sân. Phòng khám bao gồm các chuyên khoa như: phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, dạ dày, đại tràng, bệnh trĩ…Phòng khám được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam, được các chuyên gia hàng đầu quốc tế đánh giá cao.

Với những trang thiết bị tiên tiến, phòng khám đa khoa 168 Thanh Trì Hà Nội đã mang lại hiệu quả chuẩn đoán chính xác cao nhất cho hàng triệu bệnh nhân trong khoảng thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Ngoài ra phòng khám còn sắp sếp chỗ ăn, chỗ ở miễn phí cho những người bệnh ở xa mà không tính phí một đồng nào so với các phòng khám khác phải tính thêm phí dịch vụ ăn ở nhưng đến với phòng khám của chúng tôi, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng và hài lòng với những dịch vụ chu đáo.

Đến với phòng khám đa khoa 168 Thanh Trì, người bệnh không chỉ bất ngờ với các dịch vụ chu đáo mà còn hài lòng với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 103, bệnh viện Bạch Mai…cùng một số bệnh viện lớn tại khu vực Hà Nội. Các chuyên gia tại phòng khám luôn biết cách nắm bát tâm lý người bệnh, giúp người bệnh dễ dàng, cởi mở chia sẻ để có những phương pháp chữa bệnh tốt nhất.

Với hàng chục năm hoạt động, phòng khám 168 thanh trì Hà Nội không ngừng đổi mới và phát triển, luôn ứng dụng những phương pháp pháp chữa bệnh mới nhất, tiên tiến nhất, hiệu quả nhất của các cơ sở y tế trong và ngoài nước để đảm bảo bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Quy trình chữa bệnh của phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt,nhanh chóng, chuyên nghiệp, từ khâu khám chẩn đoán bệnh cho đến khâu điều trị đều được hỗ trợ với những máy móc thiết bị y tế tân tiến hiện đại, giúp cho thời gian khám và điều trị bệnh được rút ngắn rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đó, rất nhiều bệnh nhân lo ngại phòng khám tư nhân sẽ có mức thu phí đắt hơn các bệnh viện công. Nhưng nếu bệnh nhân đến với phòng khám thanh trì Hà Nội hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Mức phí thăm khám và điều trị bệnh của phòng khám đều được sở y tế niêm yết công khai với mức phí chỉ tương đương với các bệnh viện công.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phòng khám uy tín, chất lượng để thăm khám và điều trị bệnh thì phòng khám đa khoa 168 Thanh Trì chính là nơi bạn cần đến. Với phương thức làm việc “một bác sĩ – một bệnh nhân – một phòng khám”  chúng tôi luôn đảm bảo nhưng riêng tư tuyệt đối cho người bệnh và loại bỏ được những lo lắng về tâm lý cho bệnh nhân.

DANH MỤC BỆNH

Hỗ trợ trực tuyến

Hình ảnh phòng khám